Sự khác biệt
専門用語の日本語レベル

Có thể nói từ chuyên ngành là thế mạnh rất lớn của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành kiến trúc tại Nhật, được trải qua quá trình làm việc tại công trình, tham gia vào việc hỗ trợ tính toán khối lượng dự toán, hỗ trợ kiểm tra và gia công bản vẽ đã giúp chúng tôi được tiếp cận thường xuyên với nhiều thuật ngữ, từ chuyên ngành trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin rằng mình có thể làm chủ được các bản vẽ thiết kế của Nhật, có thể học hiểu tốt về chuyên môn kiến trúc và từ ngữ chuyên ngành.


過去の経験から、業務に生かす
Đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của các công ty Nhật thực sự là rất khó khăn, đáp ứng được yêu cầu mỗi người, mỗi doanh nghiệp đó là sự thành công đối với chúng tôi, mọi trải nghiệm chúng tôi đều trân trọng và mong muốn những kiến thức đó ngày càng được tích cóp và hoàn thiện để công việc của mình đạt được yêu cầu cao nhất từ các doanh nghiệp Nhật Bản.

すべての挑戦に努める
Khi đương đầu với thử thách đó là muốn cùng được làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản, đây là thử thách rất lớn đối với Beniken, hoàn toàn không dễ dàng chút nào nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để chứng mình rằng chúng tôi có thể làm được và những gì chúng tôi cố gắng sẽ được ghi nhận.

ベトナムと日本の架け橋をめざし、共に学び、共に生きる
Đối với một du học sinh, học về chuyên ngành kiến trúc, sau khi tốt nghiệp được làm đúng chuyên ngành đó là một hạnh phúc lớn lao, càng thực sự ý nghĩa hơn nếu thông qua kiến thức học được và những kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Nhật có thể tạo nên một sự kết nối và hỗ trợ cho các doanh nghiệp của Nhật trong ngành kiến trúc xây dựng có nhiều lựa trọn hơn trong công việc của mình,cũng như các bạn trẻ ở Việt Nam có cơ hội việc làm và tiếp cận được với công nghệ xây dựng phong phú và khoa học. 

 

 

Beniken co., Ltd
BENIKEN  有限会社