Thư ngỏ
Họ và tên: Nguyễn Đình Quân
Chức vụ: Chủ tịch hội đồng thành viên
Thành tích cá nhân: 
・Bằng cử nhân ngành kiến trúc tại Nhật. Được chứng nhận tốt nghiệp theo tiêu chuẩn JABEE của Nhật Bản ( JABEE: Japan Accreditation Board for Engineering Education).
・Chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Nhật cấp 1 ( Số: N1A47983J ).
・6 năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản ( dự toán, thiết kế, thi công )

       Từ năm 2005 tôi bắt đầu tới Nhật Bản du học. Tháng 3 năm 2011, tôi tốt nghiệp khoa kiến trúc của Trường Đại học Chubu-Tại Nagoya. Khoảng thời gian học tại trường là những trải nghiệm vô cùng quý giá với một môi trường học tập tuyệt vời, cùng những người bạn của nhiều nước trên khắp thế giới. Những chuyến giao lưu, khảo sát, trao đổi kinh nghiệm giúp cho tôi có cái nhìn không chỉ về kiến thức kiến trúc xây dựng mà còn cả về xã hội, văn hóa, con người tại nơi đây. Những tháng năm học tập có thể nói là nền tảng cơ bản và quý giá giúp tôi tự tin hơn khi bước vào công việc thực tế.

       Năm 2011, Sau khi tốt nghiệp Đại học, tôi vào làm việc cho công ty kiến trúc xây dựng  tại Nagoya. Khi đăng ký công việc tại công ty, tôi đã chọn công việc quản lý giám sát thi công công trình, tuy làm ngoài trời, đi sớm về muộn, có nhiều vất vả nhưng tôi vẫn muốn làm một thời gian thực tế tại công trường, để có thể hiểu sâu hơn và thực tế hơn về quá trình thi công xây dựng một công trình. Có thể nói: “trăm nghe không bằng một thấy”, những gì được tận mắt nhìn, được chạm tay vào làm, được cảm nhận ngôi nhà dần hoàn thiện và thay đổi theo từng ngày, đó là những kinh nghiệm quý giá vô cùng. Ngoài những từ chuyên môn kỹ thuật cao, những biện pháp thi công, cách sắp xếp thi công, tác phong công việc của người quản lý cũng như công nhân người Nhật, khiến tôi cảm thấy có quá nhiều sự khác biệt giữa kiến trúc xây dựng của Nhật Bản và Việt Nam. Sự chi tiết và tỉ mỉ được người công nhân họ cẩn trọng đến từng mm, họ ý thức được giá trị quan trọng của công việc mình đang làm, có trách nhiệm và sẵn sàng nhận trách nhiệm với cả những việc nhỏ nhất mà họ làm. Chính vì vậy, mỗi một ngôi nhà được xây dựng lên luôn được thận trọng tính toán từ quá trình thiết kế tinh tế, công năng sử dụng hài hòa phù hợp, quá trình thi công luôn đảm bảo an toàn chính xác và ngôi nhà được hoàn thiện mang đến sự hài lòng và an tâm sử dụng tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

       Với những gì được học, được cảm nhận và trải nghiệm trên công việc kiến trúc thực tế tại Nhật Bản, tôi khao khát và ước muốn thông qua BENIKEN có thể phát huy những kiến thức của bản thân góp một phần nhỏ bé vào việc đào tạo nhân viên, để cùng toàn thể nhân viên cùng nhau xây dựng nên BENIKEN, với những con người Việt Nam có thể làm được những công việc có giá trị cao và đáp ứng những yêu cầu khắt khe, đặc biệt là việc áp dụng những quy chuẩn kiến trúc của Nhật vào công việc hiện tại của BENIKEN.

       Tôi và toàn thể nhân viên BENIKEN luôn hết mình, tận tâm và trách nhiệm với những công việc mà mình được giao, “Hết mình đúng tiến độ và Tận tâm với chất lượng”

Beniken co., Ltd
BENIKEN  有限会社